Tư vấn

Tư vấn giải pháp truyền thông toàn diện

Bạn muốn hình ảnh và thông tin doanh nghiệp của bản xuất hiện top đầu của công cụ tìm kiếm google, hay hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện trên các trang báo nổi tiếng Việt Nam, hoặc khi người dùng tìm kiếm các thông tin liên quan về sản phẩm dịch vụ thuộc ngành nghề của bạn đang kinh doanh sẽ xuất hiện trước mặt họ???. Phát Đạt là nhà cung cấp giải pháp toàn diện về truyền thông trực tuyến.

 

 

Internet là một thị trường tiềm năng đang phát triển không ngừng. Đó là một trong những lý do mà bạn cần nắm bắt thời cơ để trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc quảng bá thương hiệu của mình thông qua mạng Internet.

 

Chúng tôi là đối tác của nhiều kênh truyền thông như: Google, Vnexpress.net, zing.vn, 24h.com.vn, dantri.com.vn...vv.  Phát Đạt sẽ tư vấn cho bạn cách thức và giải pháp đầy đủ, toàn diện về quảng bá truyền thông trực tuyến. Giúp doanh nghiệp quảng cáo, tiếp cận khách hàng tìm năng hiệu quả nhất. Với chi phí hợp lý, doanh nghiệp của bạn sẽ có được những điều mình cần, đạt được hiệu quả kinh doanh mong muốn.

Phat Dat Brand Media

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU PHÁT ĐẠT
Trụ sở: Q4 KDC Đông Xuân An, Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận
VPĐD: Tầng 1 tòa nhà PVFCCo, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 062 39 39 399  - Hotline: 0938 77 36 88, 0943 42 56 30
Email: info@phatdat.net, Website: www.phatdat.net