Truyền Thông

Marketing Online và Truyền thông Mạng xã hội

Phát Đạt Brand Media tư vấn toàn diện cho quý khách hàng về Tiếp thị trực tuyến và Truyền thông mạng xã hội. Thông qua mạng xã hội quý doanh nghiệp có thể quảng bá thông tin, hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của mình đến với cộng đồng bạn bè trên khắp thế giới một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

 

Với sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội trong 5 năm trở lại đây, thì mạng xã hội trở thành nơi sinh hoạt, vui chơi, giải trí không chỉ mọi cá nhân mà của cả mọi doanh nghiệp, vì mạng xã hội là nơi tuyệt vời để kinh doanh. Cho nên việc bắt buộc các cá nhân, các doanh nghiệp có các tài khoản mạng xã hội để cập nhật và tương tác khách hàng là điều bức thiết và gấp gáp nhất hiện nay. Phát Đạt Brand Media tập trung vào 2 mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook và Google+ để giúp quý doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất và kinh tế nhất.

Mạng xã hội Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 1,15 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, thống kê tháng 6 năm 2013, 699.000.000 người dùng hoạt động trung bình hàng ngày, thống kê trong tháng sáu năm 2013. Tốt cho các loại hình doanh nghiệp: Các doanh nghiệp B2C , các doanh nghiệp B2B, các doanh nghiệp có thể tạo và chia sẻ nội dung thường xuyên, doanh nghiệp muốn thông tin phản hồi từ “khách hàng” của họ.

 

 

 

Mạng xã hội Google+ là Mạng xã hội lớn thứ hai với 500 triệu người dùng, cung cấp trải nghiệm tìm kiếm cá nhân tốt hơn:Khả năng chia sẻ video, hình ảnh và liên kết, Hangouts (đàm thoại và video hội thoại từ máy tính của bạn), tổ chức theo nhóm, cho chúng ta có thể hoạt động, làm việc nhóm hiệu quả. Tốt cho các loại hình doanh nghiệp: các doanh nghiệp B2C, các doanh nghiệp B2B, các doanh nghiệp tạo tài khoản và chia sẻ nội dung với người dùng của họ.

 

Phat Dat Brand Media

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU PHÁT ĐẠT
Trụ sở: Q4 KDC Đông Xuân An, Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận
VPĐD: Tầng 1 tòa nhà PVFCCo, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 062 39 39 399  - Hotline: 0938 77 36 88, 0943 42 56 30
Email: info@phatdat.net, Website: www.phatdat.net