Sản phẩm

Tư vấn Truyền thông nội dung số

Phát Đạt Brand Media đầu tư và vận hành 3 website hàng đầu về lĩnh vực: Du lịch - Duviet.com, Y tế - Thongtinbenh.com, Thương mại doanh nghiệp – Bama.vn. Với lượng truy cập trên 500.000 lượt/1 ngày của các website là kênh quảng bá tốt nhất cho quý doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết kết hợp với nhiều đối tác khác để quảng bá thương hiệu của bạn như: Vnexpress, Zing, Dantri, Tuoitre, 24h…vv.

1. Chuyên trang về Du lịch và khám phá đất nước Việt Nam - Duviet.com

 

Cổng thông tin Khám phá và Trải nghiệm du lịch Việt Nam – duviet.com. Chuyên đăng tải các thông tin về du lịch và cuộc sống con người Việt Nam, bao gồm các chuyên mục: Du lịch, Non nước, cẩm nang du lịch, khám phá đất nước, Điểm đến du lịch, Đời sống, Giải trí và Giới trẻ. Với mỗi chuyên mục đi sâu vào thực tế cuộc sống giúp độc giả khám phá nét độc đáo của đất nước Việt Nam.

 

2. Chuyên trang về Y tế, thông tin các loại bệnh thường gặp trong đời sống - Thongtinbenh.com

 

 

Cổng thông tin Bệnh – thongtinbenh.com. Chuyên trang cung cấp toàn diện về các loại bệnh thường ngày trong đời sống. Bao gồm các chuyên mục: Răng hàm mặt, AIDS-HIV, Mắt, Lây đường tình dục, Thận, tiết niệu, Lây đường hô hấp, Cơ xương khớp, Truyền nhiễm khác, Huyết học, Dạ dày, Nội tiết, Viêm da, Các bệnh khác, Da liễu khác, Viêm gan siêu vi, Tiêu hóa khác, Gan nhiễm mỡ, Nấm, Mụn,Bệnh gan ở trẻ em, Ruột thừa, Mật, Đại tràng, Tá tràng, Các bệnh về gan khác, Rối loạn tiêu hóa, Bệnh tự kỷ, Bệnh trĩ, Tiêu chảy, Tai biến,  Nhồi máu cơ tim, Rối loạn tiền đình, Dịch cúm, nấm, móc, Các bệnh về thần kinh khác, Bệnh thời tiết, trái mùa, Đột quỵ Chàm, Vẩy nến...vv. Ngoài ra trang thông tin bệnh còn cung cấp các thông ti về dinh dường và y học giúp độc giả tìm hiểu thêm để tham khảo vào cuộc sống.

3. Chuyên trang về Thông tin và sản phẩm doanh nghiệp, Rao vặt tồng hợp - Bama.vn

 

 

BaMa.vn  là cổng Thương mại điện tử thông tin doanh nghiệp. BaMa.vn được thiết kế dựa trên ý tưởng như 1 Hội Chợ trực tuyến. Tại đây các doanh nghiệp tự đăng ký cho mình 1 gian hàng và người mua thoả mái tham quan các gian hàng bày bán, người mua có nhiều sự lựa chọn các sản phẩm mà mình thích.

 
Sứ mệnh của BaMa.vn là đem đến 1 sân chơi mua bán chất lượng cho Doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội hợp tác, mua bán, trao đổi hàng hóa giữa doanh nghiệp với người dùng Việt Nam.
 
 
BaMa.vn  là cổng Thương mại điện tử thông tin doanh nghiệp, nơi mà các nhà sản xuất, các nhà cung cấp, các doanh nghiệp, các cửa hàng đăng ký các gian hàng, chào bán các sản phẩm và dịch vụ của mình đến với người mua trên toàn quốc. BaMa.vn với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, cho phép người dùng có thêm nhiều bộ lọc để tìm kiếm thông tin sản phẩm và chủ gian hàng, nhà sản xuất có thêm nhiều kênh trưng bày hàng hóa, có khả năng tự sáng tạo giao diện theo phong cách riêng của mình.
 
Ngoài ra BaMa.vn còn cung cấp đến người dùng các chuyên mục:
 
Tuyển dụng: Nơi các Doanh nghiệp đăng tuyển các vị trí tuyển nhân sự cho công ty. 
 
Tìm việc: Các ứng viên, người tìm việc và đăng hồ sơ xin việc đến các doanh nghiệp.
 
Rao vặt: Đăng tải các thông tin cần bán, trao đổi với mọi người

 

Phat Dat Brand Media

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU PHÁT ĐẠT
Trụ sở: Q4 KDC Đông Xuân An, Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận
VPĐD: Tầng 1 tòa nhà PVFCCo, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 062 39 39 399  - Hotline: 0938 77 36 88, 0943 42 56 30
Email: info@phatdat.net, Website: www.phatdat.net