Sản phẩm

Cổng Thương mại điện tử thông tin doanh nghiệp. BaMa.vn

 
 
 
BaMa.vn  là cổng Thương mại điện tử thông tin doanh nghiệp. BaMa.vn được thiết kế dựa trên ý tưởng như 1 Hội Chợ trực tuyến. Tại đây các doanh nghiệp tự đăng ký cho mình 1 gian hàng và người mua thoả mái tham quan các gian hàng bày bán, người mua có nhiều sự lựa chọn các sản phẩm mà mình thích.
 
Sứ mệnh của BaMa.vn là đem đến 1 sân chơi mua bán chất lượng cho Doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội hợp tác, mua bán, trao đổi hàng hóa giữa doanh nghiệp với người dùng Việt Nam.


 
 
BaMa.vn  là cổng Thương mại điện tử thông tin doanh nghiệp, nơi mà các nhà sản xuất, các nhà cung cấp, các doanh nghiệp, các cửa hàng đăng ký các gian hàng, chào bán các sản phẩm và dịch vụ của mình đến với người mua trên toàn quốc. BaMa.vn với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, cho phép người dùng có thêm nhiều bộ lọc để tìm kiếm thông tin sản phẩm và chủ gian hàng, nhà sản xuất có thêm nhiều kênh trưng bày hàng hóa, có khả năng tự sáng tạo giao diện theo phong cách riêng của mình.
 
Ngoài ra BaMa.vn còn cung cấp đến người dùng các chuyên mục:

Tuyển dụng: Nơi các Doanh nghiệp đăng tuyển các vị trí tuyển nhân sự cho công ty. 

Tìm việc: Các ứng viên, người tìm việc và đăng hồ sơ xin việc đến các doanh nghiệp.

Rao vặt: Đăng tải các thông tin cần bán, trao đổi với mọi người.
 
Cẩm nang cuộc sống: là kho kiến thức, cách sử dụng, bảo quản, công nghệ, sức khỏe, y dược,…vv tốt nhất về các sản phẩm mình mua. Cẩm Nang Tiêu dùng không thể thiếu đối với mọi người. Viếng thăm website : www.webcamnang.com để khám phá.

 

Phat Dat Brand Media

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU PHÁT ĐẠT
Trụ sở: Q4 KDC Đông Xuân An, Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận
VPĐD: Tầng 1 tòa nhà PVFCCo, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 062 39 39 399  - Hotline: 0938 77 36 88, 0943 42 56 30
Email: info@phatdat.net, Website: www.phatdat.net